Bàn Điều Khiển Ánh Sáng Sân Khấu DMX 192 Pro Vua Của DMX

Bàn Điều Khiển Ánh Sáng Sân Khấu DMX 192 Pro Vua Của DMX

BÀN ĐIỀU KHIỂN ÁNH SÁNG DMX PAH 192 PRO 

Bàn điểu khiển ánh sáng sân khấu DMX 192 Pro

DMX là giao thức chung dùng để điều khiển thiết bị đèn sân khấu thông dụng nhất trên thế giới, trong các thiết bị chiếu sáng sân khấu hiện nay đa phần đều có cổng để kết nối thiết bị ánh sáng DMX. Cổng Cổng “DMX in” là cổng nhận tín hiệu vào được kết nối từ bàn điều khiển sân khấu DMX tới các thiết bị đèn. Cổng “DMX out” là cổng ra để kết nối giữa các thiết bị đèn chiếu sáng với nhau. Bạn có thể dùng cáp DMX 3 chân hoặc cáp XLR để chạy tín hiệu cho các đèn trang trí karaoke. Cáp XLR nó giống như cáp mà bạn sử dụng cho Microphones, nhưng không được dài quá 30 mét. Bàn điều khiển ánh sáng DMX PAH 192 Pro là phiên bản được nâng cấp từ bàn điều khiển DMX 512 thông dụng, độ ổn định cao và dễ dàng điều khiển với bộ nhớ cao khi 99 chương trình trong 1 cảnh, được Đèn sân khấu PAH sản xuất tại các nhà máy uy tín tại Trung Quốc và phân phối độc quyền các đèn sân khấu mini hoặc cao cấp tại thị trường Việt Nam với mức giá khá hợp lý. 

 

Với nhiều các tính năng như: 

KHÔNG BỊ MẤT CHƯƠNG TRÌNH – LỖI BỘ NHỚ NHƯ BÀN DMX 512 TRƯỚC ĐÂY

MỘT CHƯƠNG TRÌNH CÓ THỂ CÀI ĐẶT 99 HIỆU ỨNG CHO ĐÈN VỚI 12 CHƯƠNG TRÌNH KHÁC NHAU

BÀN ĐIỀU KHIỂN DMX TÍCH HỢP NGUỒN ỔN ĐỊNH SẴN TRONG BÀN ĐIỀU KHIỂN

Bàn điểu khiển ánh sáng sân khấu DMX 512 sử dụng công nghệ cũ với adapter rời dẫn đến sự ổn định không cao, dễ hư hỏng, gây ức chế khi sử dụng bởi người dùng đã tốn công cài đặt các thông số và các chương trình được tích hợp trong bộ nhớ, khi nguồn bị mất và hư hỏng sẽ ảnh hưởng đến các linh kiện chíp nhớ bên trong. Việc tích hợp nguồn ngay bên trong đèn mang đến sự hoạt động ổn định tối đa cho bạn, khi bàn có thể điều khiển đèn sân khấu với số lượng lớn mà vẫn hoạt động cực tốt. Đó cũng chính là những gì tuyệt vời nhất mà Bàn điểu khiển ánh sáng sân khấu DMX 192 Pro mang đến cho khách hàng. 

Bàn điểu khiển ánh sáng sân khấu DMX 192 Pro

ĐIỀU KHIỂN TỐI ĐA 8 ĐÈN BEAM – 12 PAR LED – 4 ĐÈN HIỆU ỨNG VỚI TÍNH NĂNG SPEED VÀ CROSS TUYỆT VỜI

[YOUTUBE]https://www.youtube.com/watch?v=XPgcCjDdL18[YOUTUBE]

Với mức giá cực kỳ hợp lý khoảng 2 triệu đồng, bạn sẽ tiết kiệm một chi phí không nhỏ để điều khiển hệ thống ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp với số lượng đèn lớn. Thiết bị điều khiển sân khấu DMX PAH 192 Pro sử tích hợp công nghệ tiên tiến với 128 địa chỉ độc lập, phân bố beam thành 4 địa chỉ - mỗi địa chỉ 2 đèn beam và Par LED thành 2 địa chỉ với mỗi địa chỉ gồm 6 cây Par LED, bên cạnh đó 4 địa chỉ độc lập còn lại cho đèn LED hiệu ứng thì đã tạo ra được hiệu ứng chuyên nghiệp cho các sân khấu sử dụng bàn DMX 192 Pro. Bên cạnh sự linh hoạt và phong phú về tích hợp đèn sân khấu với số lượng lớn, bạn còn có thể điều chỉnh tính năng Speed và Cross với các cần gạt trên đèn. Đến với PAH, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể cách sử dụng và cách cài đặt các thông số cũng như chương trình cho đèn đã được lưu trong chíp nhớ của bàn DMX 192 Pro. Với tính năng Speed và Cross, bạn có thể chuyển đổi tốc độ quét của đèn từ nhanh sang chậm một cách cực kỳ dễ dàng, bên cạnh đó, bạn sẽ tự điều chính felling theo hình thức không gian sân khấu, cơ bản là bạn sẽ điều khiển đèn chạy theo nhạc dễ dàng với tính năng Music trên đèn. 

BẢO HÀNH UY TÍN TỪ CÔNG TY PAH DANH TIẾNG

PAH Lighting & Sound là một trong số ít các công ty ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp hợp tác với các nhà máy sản xuất đèn sân khấu uy tín tại Trung Quốc để đưa về Việt Nam những sản phẩm tốt nhất với mẫu mã đa dạng và chức năng – tính năng phong phú mang đến chất lượng ổn định và mức giá phù hợp với khả năng của người Việt. Không những thế, bạn còn được hưởng nhiều chế độ bảo hành và khuyến mãi đặc sắc của PAH. Khi mua bàn điều khiển DMX 192 Pro, bạn sẽ được bảo hành 12 tháng và hỗ trợ trọn đời sản phẩm, khi hết hạn bảo hành bạn sẽ được tư vấn miễn phí và hỗ trợ sửa chữa với chi phí thấp nhất. Hãy đến trực tiếp showroom của PAH Lighting & Sound tại 86/4 Ông Ích Khiêm để được trên tay và trải nghiệm sự thông minh từ bàn DMX PAH 192 Pro mang lại. 

Bàn điểu khiển ánh sáng sân khấu DMX 192 Pro

 

2,100,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0

Liên hệ

  • Trương Tam Phong
  • 0362740156
  • 86/4 đường Ông Ích Khiêm - Quận 11 - HCM
  • tamphongttp@gmail.com