Đèn Chớp Theo Nhạc LSB 108 BÓNG LED SIÊU SÁNG

Đèn Chớp Theo Nhạc LSB 108 BÓNG LED SIÊU SÁNG

 Đèn chớp theo nhạc CÓ 2 PHIÊN BẢN CHỚP TRẮNG VÀ CHỚP 7 MÀU
Đèn chớp light CẢM ỨNG VÀ THEO NHẠC DỄ DÀNG
SỬ DỤNG LED SMD 5050 SIÊU SÁNG – TIẾT KIỆM ĐIỆN

Đèn chớp theo nhạc  LSB TRỌNG LƯỢNG NHẸ DỄ LẮP ĐẶT
 
Đèn chớp light  SỬ DỤNG TRANG TRÍ TỐT CHO CÁC PHÒNG NGHE NHÌN
Ngoài ra, sản phẩm còn được tích hợp các bóng LED có công suất tổng 25W sẽ cho ánh sáng cao hơn khá nhiều so với các sản phẩm chớp LED cùng tầm giá. 

ĐÈN CHỚP SÂN KHẤU CÓ 2 PHIÊN BẢN CHỚP TRẮNG VÀ CHỚP 7 MÀU

Một điểm đặt biệt mà đèn chớp theo nhạc LSB 108 mà các loại đèn sân khấu khác không có đó chính là bạn có thể lựa chọn được 2 phiên tùy theo sở thích và màu sắc phù hợp với không gian của bạn.
Ở Đèn Chớp
đèn chớp theo nhạc LSB 108 có 2 phiên bản: Chớp trắng và Chớp 7 màu, và đặc điểm chính của 2 phiên bản này như sau giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chính xác phiên bản nào phù hợp với bạn:
-    PAH 322f: Full 7 màu, chớp 7 màu với 108 mắt LED sáng đồng thời, liên tục, mỗi LED 3 nhân SMD 5050.
-    PAH 322w: Màu trắng độc nhất, chớp 1 màu với 108 mắt LED sáng đồng thời, sử dụng LED SMD 5050 một màu trắng. Vì là màu trắng nên phiên bản 322w có độ sáng cao hơn phiên bản 322f.

đèn chớp sân khấu lsb 108

ĐÈN CHỚP LIGHT CẢM ỨNG VÀ THEO NHẠC DỄ DÀNG

Khi bạn mua sản phẩm về sử dụng nhưng lại lo lắng phải cài đặt rườm rà, phức tạp, cài đặt thủ công theo các tình huống không gian âm thanh khác nhau. Đừng lo về vấn đề này bởi đèn chớp theo nhạc LSB 108 được tích hợp 2 núm vặn giúp bạn cài đặt giữa 2 chế độ cảm ứng và chế độ theo nhạc một cách dễ dàng. Đặt biệt, với tính năng theo nhạc được tích hợp sẵn, bạn kết hợp với nhiều đèn trang trí phòng karaoke và đèn Laser karaoke  sẽ mang lại ánh sáng sang trọng tuyệt vời cho phòng karaoke. 

đèn chớp sân khấu lsb 108


Chi tiết hơn, với 2 núm vặn, 1 núm điều khiển tốc độ chớp của đèn khi đèn chạy tự động, và một núm chuyển chế độ giữa chạy theo nhạc và chạy tự động. Chính vì sự tiện lợi đó, bạn có thể dễ dàng tận hưởng không gian sôi động hiện đại một cách tự động mà không phải cài đặt từng bước rườm ra như các sản phẩm giá rẻ khác ngoài thị trường. Với chế độ chạy tự động, các mắt LED sẽ chớp từng màu, thay đổi các màu với nhau và tốc độ tự động tạo ra một không gian sôi động và sang trọng. Ngoài ra, với chế độ theo nhac, đèn sẽ tự động chạy theo tiếng bass của nhạc, tùy vào tiếng bass nặng mà đèn sẽ chớp linh hoạt hoặc chớp nhẹ hơn khi tiếng bass nhẹ.

ĐÈN CHỚP SÂN KHẤU SỬ DỤNG LED SMD 5050 SIÊU SÁNG – TIẾT KIỆM ĐIỆN

Tuy là một sản phẩm giá rẻ nhưng đèn chớp theo nhạc LSB 108 được trang bị công nghệ LED 5050 hiện đại, để hiểu hơn chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn công nghệ này: 
-    LED 5050 là một loại công nghệ bóng LED tốt nhất hiện nay, ánh sáng tốt và đẹp hơn các đời trước như 3528 hay 3014. Ngoài ra 5050 còn bền hơn khi có thể chụi được nước mưa ở cường độ thấp, bên trong kết hợp 3 chíp khác nhau vào bên trong linh kiện để tạo ra hàng triệu biến thế màu sắc cực kỳ sáng. Ngoài ra với việc sử dụng bóng LED tiên tiến nhất hiện nay giúp tiết kiệm điện một cách đáng kế. 
Ngoài ra, với công suất tổng lên đến 25W cực kỳ lớn so với một
đèn chớp theo nhạc giá rẻ sẽ cho ra ánh sáng cực kỳ ấn tượng mà bạn không nên bỏ lỡ. 

- Bên cạnh đó, đèn chớp light là một phần không thể thiếu trong một hệ thống âm thanh ánh sáng phòng karaoke như đèn LED trang trí, đèn xoay 7 màu, và đèn cầu led cảm ứng âm thanh

TRỌNG LƯỢNG NHẸ DỄ LẮP ĐẶT

Là một sản phẩm đèn Chớp light LED giá rẻ nhưng nhà sản xuất lại luôn chú trọng đến trải nghiệm người dùng với việc tối giản đi các chi tiết thừa, nhằm tạo nên một thiết kế cực kỳ gọn gàng và trọng lượng chưa đến 0,5kg giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lắp đặt. 

đèn chớp sân khấu lsb 108

ĐÈN CHỚP LIGHT LÀM DỤNG TRANG TRÍ TỐT CHO CÁC PHÒNG NGHE NHÌN

Hiện nay, việc các hiệu ứng bề ngoài sẽ góp phần gây ấn tượng đối với người xem, việc không gian của ban có ánh sáng thiếu sự hấp dẫn sẽ không làm người khác cảm thấy ấn tượng dẫn đến không thu hút được khách hàng trong các shop thời trang.

đèn chớp sân khấu lsb 108


Ngoài ra, không gian nghe nhìn gia đình cũng là  một điều cực kỳ quan trọng trong việc giúp tăng sự trải nghiệm, cũng như sự hạnh phúc khi cả nhà cùng nhau xem một bộ phim mà các đèn chớp sẽ chớp nháy tạo nên hiệu ứng 3D như hình ảnh sấm chớp sẽ tạo ra một không gian cực kỳ ấn tượng. 
Với việc khi mua hàng bạn được hưởng chế độ bảo hành 12 tháng thì đây là một điểm cộng cực kỳ lớn của sản phẩm, điều mà bất cứ các nhà cung cấp đèn khác ngoài thị trường không có. 
Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc thì hãy đến trực tiếp tại Showroom của PAH Lighting tại 86/4 Ông Ích Khiêm, Quận 11 để được trực tiếp trên tay sản phẩm và tận hưởng không gian hiện đại – sôi động mà Chớp LED Mini LSB mang lại. 

 

 

 

1,200,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0

Dịch vụ vừa xem

Đèn Chớp Theo Nhạc LSB 108

Liên hệ

  • Trương Tam Phong
  • 0362740156
  • 86/4 đường Ông Ích Khiêm - Quận 11 - HCM
  • tamphongttp@gmail.com