Đèn Laser Giá Rẻ Chiếu Hình Milanna 506

Đèn Laser Giá Rẻ Chiếu Hình Milanna 506

TẠI SAO ĐÈN LASER GIÁ RẺ CHIẾU HÌNH MILANNA LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA BẠN ?

Đèn laser giá rẻ chiếu hình milanna được nhiều người săn đón không những bởi nó được phân phối bởi nhà Công ty uy tín PAH Lighting mà còn bởi hiệu ứng bắt mắt, giá cả hợp lý nằm trong phân khúc 2 triệu tiếp cận với nhiều khách hàng. Đèn laser giá rẻ có trọng lượng chưa đến 2kg với chất liệu crom sơn đen tĩnh điện giúp thiết kế trở nên thanh lịch và chắc chắn. Bên cạnh đó, module laser light với gương quét mới mang lại hiệu ứng phủ khắp không gian cho bạn với 2 màu Red – Green.

ĐÈN LASER GIÁ RẺ CHIẾU HÌNH MILANNA MANG LẠI NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ ?

Đèn Laser Giá Rẻ Chiếu Hình Milanna 506

Thứ nhất, hãy nói về mức giá của Đèn laser giá rẻ chiếu hình milanna, bạn sẽ choáng với những hiệu ứng hoa văn chấm bi cực kỳ lãng mạng, sắc nét mà đèn laser giá rẻ mang lại. Bên cạnh đó, với trọng lượng nhẹ và màu sắc của đèn chìm vào trong sân khấu giúp cho tổng thể không gian sân khấu của bạn không bị rối mắt bởi các thiết bị điện tử mà vẫn trải nghiệm được ánh sáng tốt nhất. 2 module Laser Red – Green được sản xuất trên cộng nghệ mới bên cạnh gương quét mỏng mang đến các tia và tạo hình sắc nét. Mặt trước của đèn Laser  là cụm Module laser tách biệt gợi nên một chú robot bắn ra các luồng tia laser vào không gian.

HIỆU ỨNG CHUYỆN NGHIỆP TỪ ĐÈN LASER GIÁ RẺ CHIẾU HÌNH MILANNA VỚI HOA VĂN CHẤM BI ẤN TƯỢNG

Điểm nổi trội của Đèn laser giá rẻ chiếu hình milanna đến từ hệ thống tạo hình và chiếu hình với các hiệu ứng laser ấn tượng với phong cách chuyên nghiệp cho không gian của bạn. 2 cửa của đèn Red – Green mang vào không gian 2 luồng hiệu ứng, mỗi luồng 1 màu với hàng trăm tia laser tạo thành hình bông hoa xoay, hoa cúc xoay, dải ngân hà dậy sóng, mặt trời khuếch tỏa, tam giác xoay, hoa văn tượng trưng và tất cả đều duy chuyển theo một trật tự nhất định nhằm mang lại sự sống động và chuyên nghiệp cho không gian đầy màu sắc mà đèn laser chiếu hình mang lại cho bạn.

MUA ĐÈN LASER GIÁ RẺ CHIẾU HÌNH MILANNA Ở ĐÂU TỐT NHẤT

Đèn Laser Giá Rẻ Chiếu Hình Milanna 506

Đây là dòng sản phẩm laser độc quyền mà Đèn sân khấu PAH cung cấp cho thị trường Việt Nam, chính vì vậy, PAH Lighting dễ dàng kiểm soát số lượng và chất lượng đến tay khách hàng, khi mua hàng tại Đèn sân khấu PAH, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành 12 tháng, bảo hành bóng laser 12 tháng, miễn phí sửa chữa và thay thế linh kiện trong thời gian bảo hành, không những thế, nếu bạn mua ngay bây giờ bạn sẽ được hưởng nhiều chế độ hậu mãi và khuyến mại hấp dẫn cho bạn.

 

TRANG TRÍ CỰC ĐẸP CHO CÁC PHÒNG KARAOKE GIA ĐÌNH, QUY MÔ VỪA VÀ NHỎ

ĐÈN LASER GIÁ RẺ VỚI CHẾ ĐỘ THEO NHẠC VÀ TỰ ĐỘNG PHÙ HỢP CHO MỌI KHÁCH HÀNG

BẢO HÀNH TOÀN ĐÈN 12 THÁNG VÀ HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI

Đèn Laser Giá Rẻ Chiếu Hình Milanna 506

 

 

2,100,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0

Dịch vụ vừa xem

Đèn Laser Giá Rẻ Milanna 506

Liên hệ

  • Trương Tam Phong
  • 0362740156
  • 86/4 đường Ông Ích Khiêm - Quận 11 - HCM
  • tamphongttp@gmail.com