Đèn Laser Light Trang Trí Karaoke Milanna 502

Đèn Laser Light Trang Trí Karaoke Milanna 502

Đèn laser Light trang trí karaoke Milanna thuộc series đèn laser star shower thích hợp cho việc trang trí phòng karaoke, các Beer Club có quy mô nhỏ, đèn kết hợp tuyệt vời với đèn sân khấu mini, máy phun khóiđèn chớp theo nhạc để mang lại ánh sáng sôi động và hiện đại nhất. 

Được thiết kế để mang lại sự khác biệt cho không gian laser light karaoke của bạn

 

Đèn laser light trang trí karaoke Milanna

đèn laser trang trí nằm trong chuỗi TOP 10 đèn laser star shower, Hãy thử tưởng tượng, bạn có thể trải nghiệm một không gian được tô điểm bởi hàng triệu laser chấm bi di chuyển xung quanh các hoa văn hoạt động một cách đồng nhất. Bạn có thể trang trí không gian karaoke của mình cực kỳ tuyệt vời với Đèn laser Light trang trí karaoke Milanna mà cái tên của nó đã gợi lên tất cả những cảm hứng dành cho bạn bởi 2 Module bóng laser RED – Blue mang lại 2 màu  xanh dương và đỏ đan xen với nhau đủ để phát cả thế giới nghệ thuật dành cho bạn.

Dòng đèn laser light được nhiều chuyên gia đánh giá với nhiều ưu điểm vượt trội

Thổi hồn cho những cuộc vui chơi, những bài hát sôi động, nhẹ nhàng tinh tế trong không gian của bạn với Đèn laser Light trang trí karaoke Milanna. Đèn được tích hợp nhiều hiệu ứng ấn tượng, module laser công suất vừa đủ mang lại màu xanh dương lãng mạng tiếp sức cho cuộc vui của bạn trở nên tuyệt vời hơn khi hàng nghìn chấm bi mini chạy và lan tỏa toàn bộ không gian của bạn. Chính vì vậy, kể từ khi ra đời, đèn đã được nhiều chuyên gia đèn sân khấu đánh giá là dòng đèn light laser trang trí phù hợp cho các phòng karaoke, quán bar, đèn sân khấu mini.

Đèn laser light trang trí karaoke Milanna

Trau chuốt tỉ mỉ với từng hiệu ứng chỉ để phá tan sự nhạt nhẽo trong không gian của bạn

Hiệu ứng sống động, lãng mạng như thật, cộng với sự khuếch tán bởi các chấm bi mini màu xanh dương sẽ tô điểm cho các hiệu ứng bông hoa tuyết, hoa xoay 8 cánh, electron, sao 5 cánh phủ khắp không gian và mang lại giá trị nghệ thuật cao hơn rất nhiều khi so với các đèn laser light mini trong tầm giá.

Đèn laser light trang trí karaoke Milanna

Với sự nhỏ gọn, nhẹ nhàng và mang nhiều sức mạnh bên trong bởi nhiều linh kiện chất lượng giúp bạn có thể trải nghiệm sự sang trọng mà Đèn laser Light trang trí karaoke Milanna trong hàng giờ mà không bị gián đoạn, bên cạnh đó, khi kết hợp với máy phun khói sẽ mang lại các tia laser cực kỳ sang trọng và chuyên nghiệp.

Trang trí tuyệt vời cho các sân khấu hát với nhau

Đèn laser light trang trí karaoke Milanna

Đèn laser trang trí phòng karaoke được thiết kế gọn gàng, các nút bấm trực quan giúp bạn dễ sử dụng, hiệu ứng từ các hoa văn xoay độc đáo được cách điệu và tô điểm bởi hàng ngàn chấm bi sẽ mang lại không gian lãng mạng cho sân khấu, đặc biệt là các sân khấu hát với nhau. Đèn laser Light Milanna có trọng lượng nhẹ có thể bố trí phù hợp ở hầu hết nơi trong sân khấu, vì thế hiệu ứng của đèn sẽ luôn ở gần và khuếch đại những gì tuyệt vời nhất cho người xem và biểu diễn. Bên cạnh đó, khi mua hàng, bạn sẽ được hưởng nhiều chế độ hậu mãi sau khi mua hàng như bảo hành lên đến 12 tháng và hỗ trợ sửa chữa trọn đời với linh kiện chất lượng từ thương hiệu uy tín PAH Lighting.

 

3,000,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0

Dịch vụ vừa xem

Đèn Laser Light Milanna 502

Liên hệ

  • Trương Tam Phong
  • 0362740156
  • 86/4 đường Ông Ích Khiêm - Quận 11 - HCM
  • tamphongttp@gmail.com