Đèn Laser Light Trang Trí HANYIAN Quét Tia Cực Mạnh

Đèn Laser Light Trang Trí HANYIAN Quét Tia Cực Mạnh

Đèn Laser Light Trang Trí HANYIAN Quét tia cực mạnh sử dụng 2 module laser Green - Blue tích hợp công nghệ mới nhất giúp đèn quét tia ra không gian với màu sắc và độ nét chính xác và sắc nét. Đèn sử dụng tuyệt vời cho các phòng karaoke VIP và Bar Club.

Đèn Laser Light Trang Trí HANYIAN Quét tia cực mạnh sử dụng 2 module laser Green - Blue tích hợp công nghệ mới nhất giúp đèn quét tia ra không gian với màu sắc và độ nét chính xác và sắc nét. Đèn sử dụng tuyệt vời cho các phòng karaoke VIP và Bar Club.

Là một sản phẩm trong phân khúc đèn sân khấu Mini được nhiều người săn đón nhiều nhất bởi những tính năng độc đáo, 2 module laser Green Blue giúp đèn laser light như là hai thanh kiếm trong không gian quét phủ rộng cho sân khấu của bạn. Khi kết hợp với máy phun khói, đèn sẽ mang lại sự chuyên nghiệp cho không gian của bạn. 

TẠO KHÔNG GIAN SANG TRỌNG VỚI 2 MODULE LASER QUÉT TIA THẾ HỆ MỚI 

Không gian sân khấu của bạn hiện tại quá thiếu sự sôi động, hệ thống đèn laser sân khấu đến cụm laser light của bạn mang lại ánh sáng thiếu sự cách tân và tinh tế luôn bị khách hàng phàn nàn. Với Đèn laser light trang trí HANYIAN sẽ thay đổi toàn bộ định kiến của khách hàng và thay đổi lại cấu trúc hệ thống ánh sáng sân khấu của bạn. Vậy Đèn laser light Trang Trí HanYiAn là gì ? Tại sao một sản phẩm đèn sân khấu Mini này lại mang đến sự sang trọng và sự sôi động cho sân khấu của bạn. Hãy cùng Đèn Trang Trí Karaoke Đẹp tìm hiểu nhé !

Đèn Laser Trang trí HANYIAN sử dụng 2 module laser mới với ngôn ngữ thiết kế với được PAH Lighting mang đến cho người sành ánh sáng sân khấu. Hai gương quét với thiết kế mỏng mang đến các tia sắc nét, độ bền cao nhờ cấu trúc thiết kế crom được làm vân cách tân qua 2 dãy caro trên đỉnh đèn cùng với phần Bass được đính đinh chắn chắc mang đến sự ổn định và không thể nào hư hỏng mà PAH Lighting đảm bảo cho bạn. 

HAI THANH KIẾM ẢO ĐƯỢC TẠO RA VỚI 2 MODULE LASER GREEN - BLUE TỪ ĐÈN LASER LIGHT TRANG TRÍ

Đèn laser ligh trang trí Hanyian

Với 2 module laser được trang bị công nghệ mới theo hướng cách tân hiện đại mang lại 2 luồng tia laser sắc nét, màu sắc cùng với độ bão hòa cao kết hợp với tính năng theo nhạc và tính năng tự động với chương trình được tích hợp sẵn sẽ mang lại không gian ấn tượng với 2 thanh kiểm đảo chiều và trộn vào nhau mang lại sự sang trọng và sôi động cho không gian Bar Club, Karaoke, Beer Club của bạn, 

4,600,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0

Liên hệ

  • Trương Tam Phong
  • 0362740156
  • 86/4 đường Ông Ích Khiêm - Quận 11 - HCM
  • tamphongttp@gmail.com