Đèn Tia Laser Trila Trang Trí Bar Club Karaoke VIP

Đèn Tia Laser Trila Trang Trí Bar Club Karaoke VIP

Đèn Laser Light Trila mang lại thiết kế tôn lên sự sang trọng cho bạn với ánh sáng mạnh mẽ từ 3 cửa 3 màu RGB, dễ dàng điều khiển góc quét qua DMX, đèn laser light cảm ứng âm thanh thông mình, và đèn laser light sân khấu bán chạy đầu năm 2017. 

ĐÈN LASER LIGHT TRILA

 

THIẾT KẾ LASER LIGHT TRILA TÔN LÊN SỰ SANG TRỌNG CHO BẠN

Đèn Laser light Trila được thiết kế để thay đổi không gian hiện có của bạn, layout màu đen cách tân với hai viền trắng giúp đèn tạo nên sự khác biệt khi đặt cạnh các đèn sân khấu khác. Cấu trúc tổng thể được tối giản đi các chi tiết thừa mang lại thiết kế mỏng, các chi tiết cấu thành được hoàn thiện tinh xảo, Tia Laser light gợi lên sự thanh lịch, chắc chắn, được nhiều sân khấu quy mô hạng sang, nhà hàng VIP và các trung tâm hội nghị đón nhận. 
Để tạo nên tính ổn định, chịu mọi thách thức khi hoạt động liên tục, đèn laser stage lighting trang bị hệ thống quét tinh xảo gồm 6 motor bước quay với trục bằng hợp kim Crom không gỉ. 

thiết kế đèn laser light Trila

ÁNH SÁNG MẠNH MẼ TỪ 3 CỬA 3 MÀU RGB

Laser Trila có thiết kế dọc ngang được hoàn thiện tinh xảo cũng với các điểm nối chắc chắn. Phần cạnh mép ngoài của đèn là nơi được thương hiệu PAH thiết kế 3 cửa khá rộng, bên trong là hệ thống quét 6 motor với trục quay bằng hợp kim Croom không gỉ, giúp giảm đi trọng lượng và nâng cao hiệu suất đáng kể khi đèn hoạt động trong thời gian liên tục. Bên cạnh sự chắc chắn, ánh sáng tạo nên sự khác biệt nhờ 3 bóng Laser stage lighting tạo ra hình ảnh tinh tế với màu sắc chính xác từ 3 màu RGB. Công suất lần lượt Red: 200mw, Blue: 400mw, Green: 50mw. Công nghệ tích hợp bên trong của Laser light được lấy ý tưởng từ các show diễn hoành tráng châu Âu với tính năng quét và xoay tia, chớp rượt đuổi từng cửa mang lại sự háo hức cho bạn. Kết hợp với máy phun khói và đèn tia laser để thêm sự sang trọng mạnh mẽ cho không gian của bạn. 

DỄ DÀNG ĐIỀU KHIỂN GÓC QUÉT QUA DMX

Được trau chuốt đi nhiều tính năng nhằm tạo nên không gian ánh sáng sang trọng, không những thế còn quan tâm đến trải nghiệm người dùng với 10 cần gạt Switch được đếm số từ 1 đến 10 với nhiều chức năng mô tả kỹ càng trong Catalog giúp bạn trở thành người điều khiển tia laser lighting thành thạo cùng với nhiều tính năng hấp dẫn. 
Chế độ Master Slave sẽ biến bạn thành người kỹ sư ánh sáng laser lighting thực thụ khi kết hợp từ 2 cây để đánh tia đồng bộ hiệu ứng giữa các đèn với nhau.

thiết kế đèn laser light Trila

ĐÈN LASER LIGHT TRILA CẢM ỨNG ÂM THANH THÔNG MINH

Trải nghiệm mới mẻ cùng chế độ cảm ứng âm thanh thông minh giúp trên Laser light Trila bạn dễ dàng biến ánh sáng sân khấu trở thành tâm điểm của buổi diễn bởi nhiều tính năng tích hợp sẵn khi lần đầu tiên bạn dễ dàng điều khiển độ hút âm hay còn gọi là độ nhạy của chế độ cảm ứng âm thanh của đèn Laser Lighting Trila. Cần Switch với chữ nỗi trực quan cùng với Catalog dễ hiểu giúp bạn dễ dàng làm chủ được phần DMX của đèn khi chỉ cần gạt cần DIP xuống vị trí OFF là đèn đã theo nhạc. 
Thưởng thức hiệu ứng Đèn laser thông minh không đồng bộ với nhạc, bạn chỉ cần gạt số 1 lên vị trí ON để đèn chạy tự động. 
Mỗi tia sáng của đèn đều mang trong mình công nghệ từ Châu Âu giúp khơi dậy cảm ứng sôi động, tận hưởng không gian ánh sáng sang trọng về vẻ bề ngoài cùng với tính năng xoay và đảo chiều theo nhạc, nhạc càng sôi động, đèn sẽ xoay như một con thú dữ mất kiểm soát biến phòng của bạn trở nên sôi động hơn bao giờ hết với các tia laser lighting được xếp xen kẽ, theo này RGB tạo ra hàng triệu triệu tia trong không gian, giống như sản phẩm đàn em đèn LED sân khấu và đèn led nháu theo nhạc

hiệu ứng đèn laser light Trila

ĐÈN LASER LIGHT SÂN KHẤU BÁN CHẠY ĐẦU NĂM 2017

Không phải ngẫu nhiên mà Laser Light Trilla được nhiều khách hàng trong và ngoài nước săn lùng nhiều nhất, thuộc TOP 5 đèn sân khấu bán chạy đầu năm 2017 theo cơ sở dữ liệu của PAH Lighting. Trải nghiệm sản phẩm thay đổi cả phong cách sân khấu của bạn với mẫu laser nhiều hiệu ứng, thiết kế tinh xảo, tinh tế cho độ bền cao, 3 cửa cho góc quét rộng. Hãy đến và cảm nhận trực tiếp và bạn sẽ bị lôi cuốn bởi Laser mà Tia Laser light mang lại. 

 

6,800,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0

Dịch vụ vừa xem

Đèn Tia Laser Trila

Liên hệ

  • Trương Tam Phong
  • 0362740156
  • 86/4 đường Ông Ích Khiêm - Quận 11 - HCM
  • tamphongttp@gmail.com