Đèn Laser Mini Giá Rẻ Chấm Bi Chiếu Hình 315

Đèn Laser Mini Giá Rẻ Chấm Bi Chiếu Hình 315

ĐÈN LASER MINI TẠO RA 12 HÌNH TỪ MÁY CHIẾU LASER NHỎ GỌN

Với 900 nghìn đồng bạn mua được gì, thay vì mua các sản phẩm đèn sân khấu trôi nổi ngoài thị trường với mức giá rẻ thì bạn nên sở hữu cho mình một Đèn Laser Mini 315 với mức giá chưa đến 1 triệu đồng. Là một trong những sản phẩm giá rẻ tạo ra 12 hình độc đáo với nhiều hình dạng khác nhau sẽ cho bạn một không gian trong góc quét của Laser Mini 315 trở nên lãng mạng, đáng yêu thích hợp cho các bạn đang yêu hoặc muốn tỏ tình.

Ngoài ra, Đèn Laser Mini việc được trang bị 2 bóng Laser bên trong một mắt đèn được thiết kế chức năng tạo ra các hình thù đặc biệt như: Quả táo, cây thông, bàn tay, nơ, bóng đá, ngôi sao, chuông gió, ông già noel… Và còn nhiều các hình thù độc đáo khác đang chờ bạn chiêm ngưỡng nó. Tất cả các hiệu ứng sẽ được xoay đảo với nhau cùng với các hiệu ứng bóng mờ chấm Laser Mini  bên cạnh sẽ tạo ra cho không gian của bạn thành một bầu trời hoa văn hiệu ứng. 

đèn laser mini chấm bi giá rẻ

ĐÈN LASER MINI SỬ DỤNG 2 MODULE LASER RED 60mw – Green 8mw

Không có bất cứ các sản phẩm đèn Laser nào có mức giá dưới 1 triệu đồng ngoại trừ các sản phẩm của PAH Lighting, với việc sử dụng các bóng Laser chính hãng, chất lượng được bảo hành uy tín thì đây sẽ là một địa chỉ hoàn toàn để bạn tin cậy.

Laser Mini 315 sử dụng 2 module bóng Laser RED có công suất 60mw và bóng Laser Green có công suất 8mw. Với việc được trang bị các bóng có công suất ổn như vậy sẽ làm cho độ phủ của tia cải thiện đi đáng kể so với các dòng Laser giá rẻ trước. Với thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng lắp đặt bất cứ đâu trong không gian để tạo ra góc quét của tia Laser. Đặc biệt khi mua hàng bạn còn được tặng một chân đứng và móc treo đi kèm. Với chân đứng bạn có thể dựng bất cứ đâu để tạo ra không gian lãng mạng nhất. Đèn sẽ phát huy hết tính năng khi không gian của bạn có khói, việc tạo khói, các bạn có thể tham khảo máy phun khói Mini. Bên cạnh đó, đèn kết hợp với các đèn trang trí karaoke khác để tạo không gian phòng karaoke của bạn trở nên đặc sắc như: Đèn LED trang trí, Đèn LED sân khấu, Đèn cầu LED cảm ứng âm thanh

ĐÈN LASER MINI SỬ DỤNG ADAPTER AN TOÀN

Một vấn đề chung của tất cả các sản phẩm đèn sân khấu có thiết kế bằng kim loại, và đặt biệt là từ thiết kế nhôm như Đèn Laser Mini Chấm Bi là nguồn điện vào không đảm bảo sẽ gây ảnh hưởng đến sự nhiễm điện. Việc sử dụng nguồn Adapter với nguồn 5V 1A giúp bạn an toàn hơn trong việc sử đèn. 

đèn laser mini chấm bi giá rẻ

ĐÈN LASER MINI TRANG TRÍ NOEL 

Là một sản phẩm đèn Laser Mini giá rẻ nên mục đích sử dụng cũng khá phong phú và đa dạng, nhưng với các hình noel – bông tuyết thích hơp hơn trong việc trang trí cho không gian noel sẽ tạo cho không gian của bạn lung linh – lãng mạng và đặc sắc từ một đèn Laser giá rẻ mang lại, không khác gì với những đèn sân khấu khác có tầm giá hơn như: Đèn LEd Nấm, Đèn trang trí LED 

Đặt biệt với thiết kế toàn nhôm, nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và việc sử dụng bóng Laser cực kỳ bền sẽ tạo ra không gian ấn tượng khi kết hợp từ 2 đến 4 cây đèn trong không gian noel của bạn.

Với chính sách bảo hành 6 tháng và được hỗ trợ sữa chữa khắp vòng đời sản phẩm sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi mua hàng tại PAH Lighting. Hãy đến 86/4 Ông Ích Khiêm – Quận 11 để được trên tay sản phẩm và có những lựa chọn chính xác nhất khi sở hữu một trong những Đèn Laser Mini giá rẻ nhất nhưng lại có nhiều tính năng đặc sắc. 

900,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0

Liên hệ

  • Trương Tam Phong
  • 0362740156
  • 86/4 đường Ông Ích Khiêm - Quận 11 - HCM
  • tamphongttp@gmail.com