Đèn Laser Nháy Theo Nhạc Chiếu Hình MILANNA 504

Đèn Laser Nháy Theo Nhạc Chiếu Hình MILANNA 504

Đèn laser nháy theo nhạc Milanna 504, bạn sẽ cảm nhận được một không gian ánh sáng vô cùng lãng mạng và chuyện nghiệp như cái tên mà nó mang lại. Hai Module Laser Green – Red chất lượng đến từ hãng sản xuất Đài Loan tạo ra các hiệu ứng sống động, sang trọng và lãng mạng từ gương quét laser có kích thước nhỏ được tối giản lại. 

Trải nghiệm layout tinh tế chưa từng có với laser nháy theo nhạc 


Để có được một hệ thống ánh sáng chuyện nghiệp và sang trọng trong không gian sân khấu của bạn, thì chắc hẳn bạn phải đầu tư một khoản không nhỏ. Với đèn laser nháy theo nhạc Milanna 504, bạn sẽ cảm nhận được một không gian ánh sáng vô cùng lãng mạng và chuyện nghiệp như cái tên Star shower Milanna mà nó mang lại. Hai Module Laser Green – Red chất lượng đến từ hãng sản xuất Đài Loan tạo ra các hiệu ứng sống động, sang trọng và lãng mạng từ gương quét tia laser có kích thước nhỏ được tối giản lại. Layout đen tuyền sơn đen tĩnh điện được gia công từ crom chắc chắn làm giảm đi trọng lượng và kích thước của đèn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lắp đặt đèn laser sân khấu.

ĐÈN LASER NHÁY THEO NHẠC CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ ?

Tận hưởng một không gian ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp ngay tại nhà với đèn laser theo nhạc Milanna 504 với những ưu điểm vượt trội của đèn tia laze trang trí với các đối thủ khác cùng phân khúc. Bóng Laser được sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới mang lại độ bền cực kỳ cao, layout đen tuyền sang trọng, phần mắt laser được làm nổi bật bởi cụm lồi phía trước. Trọng lượng chưa đến 2kg giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lắp đặt theo ý muốn. Công suất laser theo nhạc tốt trong tầm giá, sẽ mang lại sự sang trọng cho không gian tối của bạn, thích hợp lắp đặt trong các phòng karaoke VIP, Beer Club, Karaoke gia đình.

ĐÈN LASER NHÁY THEO NHẠC CÓ NHỮNG HIỆU ỨNG NỔI TRỘI NHƯ THẾ NÀO ?

Đèn mang lại các hiệu ứng vượt trội khi so với các sản phẩm đèn laser nháy theo nhạc khác trên thị trường. Hiệu ứng với các tia laser và hiệu ứng độc đáo, sắc nét và những hiệu ứng chuyển cảnh cực kỳ mềm mại và mượt giúp cho người xem cảm thấy như đang lạc trôi vào bữa tiệc ánh sáng thực thụ.

2 module laser khi kết hợp với hệ thống gương quét sẽ mang lại một bầu trời hiệu ứng tuyệt vời đập vào mắt của người xem như: vòng xoáy thời gian, tia năng 4 cạnh hồng tâm, chấm bi khuếch tỏa ra khắp phông nền sân khấu bởi 2 màu Greed và Red. Đặc biệt khi có khói, đèn sẽ mang lại sự thích mắt cho bạn với hàng trăm tia laser ra ngoài không gian sân khấu.

MUA ĐÈN LASER NHÁY THEO NHẠC Ở ĐÂU LÀ TỐT NHẤT?

Có khá nhiều khách hàng trước khi mua đèn laser nháy theo nhạc Milanna 504 đều có những câu hỏi chung chung như: “mua đèn ở đâu uy tín nhất, chế độ bảo hành có đúng như quảng cáo, công suất ghi trên đèn có thực sự chính xác”. Đến với Đèn sân khấu PAH, bạn được các nhân viên kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm cho bạn xem trực tiếp các linh kiện cấu thành lên sản phẩm giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn về các thông số của đèn. Với lại, bạn sẽ được bảo hành 12 tháng miễn phí thay bóng trong suốt quá trình bảo hành. 

3,200,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0

Liên hệ

  • Trương Tam Phong
  • 0362740156
  • 86/4 đường Ông Ích Khiêm - Quận 11 - HCM
  • tamphongttp@gmail.com