Đèn Laser Star Shower Chiếu Hình Trang Trí Karaoke Milanna 501

Đèn Laser Star Shower Chiếu Hình Trang Trí Karaoke Milanna 501

 Đèn Laser Star Shower Chiếu Hình Milanna 501 được trang bị 2 bóng laser Red Green mang lại ánh sáng cực kỳ tốt với các hoa văn, chấm bi xoay độc đáo trong tầm giá với các đèn sân khấu mini khác, kích thước gọn nhẹ, chuyên lắp đặt trang trí cho phòng hát karaoke kinh doanh, karaoke gia đình. 

Công suất vừa đủ để tạo nên sự khác biệt

Với Đèn Laser Star Shower Milanna 501, chúng tôi nghiêm cứu rất nhiều về việc làm thể nào để tạo ra sự khác biệt cho một sản phâm  Star Shower chiếu hình có công suất chỉ 200mw (Red – 150mw; Green 50mw) . Bạn có thể chiêm ngưỡng các hiệu ứng ấn tượng từ Milanna mà không cân lo lắng về công suất với một mức giá chưa đến 2 triệu đồng và được tặng kèm nhiều gói bảo hành vàng và quà tặng cho bạn khi sở hữu sản phẩm đèn sân khấu mini

thiết kế đèn laser star shower chiếu hình milanna 501

Một hệ thống với hiệu ứng chớp và đổi màu theo nhạc

Trải nghiệm ánh sáng laser mini star shower chuyên nghiệp – lãng mạng từ Đèn Laser Trang trí Milanna 501 với hiệu ứng chớp và đổi màu theo nhạc. Hàng nghìn tia laser chiếu vào không gian của bạn được hoạt động nhờ công nghệ độc quyền mà PAH Lighting tích hợp trong đèn. Bạn sẽ khai phá được tầm nhìn với hàng nghìn tia laser đan xen vào nhau và phủ rộng toàn bộ không gian trang trí phòng karaoke và tạo cho không gian của bạn với sự bắt mắt nhất cho những ngày lễ quan trọng như Giáng sinh – tết. Tận hưởng hiệu ứng của đèn trang trí Minilanna 501 tức thì với 2 chế độ: chạy theo nhạc và tự động. Bạn dễ dàng làm quen với đèn khi chỉ cần bật công tắc theo nhạc trên đèn Play – Sound được thiết kế trực quan nhất có thể. Chỉ Đèn Laser trang trí Milanna 501 mới cho bạn sự chuyên nghiệp khi tận dụng chế độ chạy tự động và kết hợp với các đèn led nháy theo nhạc để trang trí cho các shop thời trang và trang trí ngoài trời. 

thiết kế đèn laser star shower chiếu hình milanna 501

 

Được tạo ra để dành riêng cho các dịp lễ Noel - Giáng sinh - Tết

Mọi người thường cho rằng, các Đèn Laser Star Shower không mang lại hiệu suất mạnh. Nhưng đèn laser trang trí Milanna 501 không giống như những đèn Laser mini thông thường. Bạn sẽ tận hưởng được một không gian đầy màu sắc tươi tắn đến từ những hiệu ứng hoa xoay, vòng tròn xoay ma thuật, hiệu ứng chấm bi, vòng xoáy huyền ảo, dải ngân hà xoắn ốc, được tổ điểm với hàng nghìn chấm bi xung quanh tương tự với các đèn xoay 7 màu

hiệu ứng đèn laser star shower chiếu hình milanna 501

SỬ DỤNG BẤT CỨ QUỐC GIA NÀO VỚI NGUỒN AUTO WOLT 110 – 250V

Mỗi quốc gia đều có nguồn Wotl khác nhau, và một sản phẩm đèn sân khấu đều có các nguồn điện khác nhau, nên ở Đèn laser trang trí Milanna 501 đước tích hợp nguồn điện ở mức 110V – 250V tức đạt chuẩn Auto Wolt giúp bạn thoải mái khi mua tặng hoặc mang ra nước ngoài. 

1,900,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0

Liên hệ

  • Trương Tam Phong
  • 0362740156
  • 86/4 đường Ông Ích Khiêm - Quận 11 - HCM
  • tamphongttp@gmail.com