Đèn LED Trang Trí Phòng Karaoke Garena 16 Mắt 7 Màu

Đèn LED Trang Trí Phòng Karaoke Garena 16 Mắt 7 Màu

Đèn LED trang trí karaoke Garena mang lại hiệu quả trình chiếu quét tia cực kỳ cao với 16 bóng LED RGBW siêu sáng, tổng công suất 60W giúp cho đèn có thể lắp đặt và thích hợp hầu hết mọi không gian Bar Club – Vũ trường lớn nhỏ, các phòng karaoke hạng sang

Tại sao nên mua đèn led trang trí karaoke Garena?

Được xem là sản phẩm đèn trang trí phòng karaoke đầu tiên trên thị trường Việt Nam có kiểu thiết kế hình bánh mâm với 16 bóng LED trên mắt trước của đèn gợi lên một chiếc bánh Pizza Ánh Sáng sân khấu mini cực kỳ ấn tượng.  Lần đầu tiên, hiệu ứng Halloween và Voxtex được trang bị lên một đèn phòng karaoke có mức giá tầm trung mà trước kia được định hình trong phân khúc cao cấp. Với 2 tính năng chớp độc đáo được nhiều phòng Bar Club – vũ trường đón nhận thì tại sao bạn không sở hữu nó ? Bên cạnh đó, layout màu trắng tinh khôi sang trọng trang trí cho các nhà hàng tiệc cưới...

Đèn LED Trang Trí Phòng Karaoke Garena

Đèn trang trí phòng Karaoke Garena có những ưu điểm gì? 

Đèn LED Karaoke Garena mang lại hiệu quả trình chiếu quét tia cực kỳ cao với 16 bóng LED RGBW siêu sáng, tổng công suất 60W giúp cho đèn có thể lắp đặt và thích hợp hầu hết mọi không gian Bar Club – Vũ trường lớn nhỏ, các phòng karaoke hạng sang. Là dòng đèn được nhiều chuyên gia đánh giá có thể treo trần hiệu quả bởi độ phủ tia LED cực kỳ rộng, các mắt LED được thiết kế kiểu cách lồi Fisheye (mắc cá) mang đến sự thú vị cho người xem khi đèn chưa được bật và sự kinh ngạt khi đèn được phô diễn các sức mạnh và vẻ đẹp của mình.

Đèn LED Trang Trí Phòng Karaoke Garena

Là một đèn trang trí phòng karaoke có kích thước lớn nhưng trọng lượng của đèn chỉ 3kg, tích hợp nguồn Autovolt và điều khiển qua DMX 10 kênh cho những bạn đang là một Desinge Lighting chuyên nghiệp.

Với 2 hiệu ứng Hallowen và Voxtex độc đáo được sử dụng trong các đèn chuyên nghiệp B Eye.

Hiệu ứng đèn trang trí phòng karaoke Garena mang lại sự khác biệt như thế nào

Một bước tiến lớn trong kỹ thuật tạo hình và sản xuất các bóng LED bên cạnh việc tích hợp nhiều công nghệ chíp nhớ cho các hiệu ứng độc – lạ - hiếm được trang bị đầy đủ trên đèn trang trí phòng karaoke Garena. Với 16 mắt led fisheye sẽ focus tia beam sáng mạnh mẽ - hiệu quả, các màu sắc được chuyển motion với hoạt hình mượt mà, khi đồng nhất với các tia beam. Với chế độ theo nhạc và chế độ tự động thông, 16 tia beam chéo nhau bắn vào không gian sân khấu theo hình quạt tròn đồng tâm, mà điểm cuối là các chấm LED trên phông nền sân khấu, bên cạnh đó, bạn còn có thể chiêm ngưỡng 3 tia đan xen, 5 tia đan xen và cực kỳ nhiều các tia beam đan xen lại từ 16 mắt LED mang nhiều màu sắc, chuyển đôi hoạt ảnh giữa các màu sắc vô cùng mượt mà, mang đến không gian chuyên nghiệp cho bạn.

Bên cạnh đó, đèn còn mang lại cho bạn tính năng chớp sôi động – siêu ảo cho bar – vũng trường. Tự làm chủ với tùy chỉnh tốc độ chớp qua menu trên đèn từ ST01 đến ST16 hoặc điều khiển tốc độ xoay tia dễ dàng tạo ra hiệu ứng ăn ý độc đáo, sáng tạo nhất.

Đèn LED Trang Trí Phòng Karaoke Garena

Mua đèn trang trí phòng karaoke ở đâu là tốt nhất?

Trên thị trường Đèn sân khấu nói chung và đèn led trang trí phòng karaoke nói riêng có rất nhiều các sản phẩm với nhiều mẫu mã khác nhau, nhưng không phải chất lượng cũng như nhau. Mỗi nơi đều áp dụng các chính sách bảo hành riêng biệt, tuy nhiên không phải đại lý, cơ sở nào đều thực hiện đúng các chính sách bảo hành và hậu mãi đó. Với Đèn sân khấu PAH, đã trải qua hơn 10 năm trong nghề, đã cung cấp cho rất nhiều các sân khấu lớn nhỏ tại Việt Nam, chúng tôi tự tin là nhà cung cấp âm thanh – ánh sáng sân khấu uy tín nhất trên thị trường. Khi mua hàng tại Đèn sân khấu PAH, bạn được test đèn thoải mái, xem trực tiếp các linh kiện bên trong đèn. Không những thế, bạn được hưởng chế độ bảo hành 12 tháng, thay bóng – linh kiện miễn phí trong thời gian bảo hành.

 

4,100,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0

Liên hệ

  • Trương Tam Phong
  • 0362740156
  • 86/4 đường Ông Ích Khiêm - Quận 11 - HCM
  • tamphongttp@gmail.com