Đèn Pha Sân Khấu Par LED 54X3W Đúng Công Suất

Đèn Pha Sân Khấu Par LED 54X3W Đúng Công Suất

PAH Lighting đã nhập và phân phối dòng PAR LED 54x3W với công suất lớn 3w tạo phông ánh sáng cho sân khấu với ánh sáng hiện đại tinh tế được phá cách bởi nhiều chế độ thông minh, thiết kế với các cổng kết nối trực quan, dễ dàng đồng bộ màu. 

THIẾT KẾ VỚI CÁC CỔNG KẾT NỔI TRỰC QUAN  DỄ DÀNG ĐỒNG BỘ MÀU

Đèn Pha LED Sân Khấu 54x3w đã được thiết kế vô cùng gọn gàng với màu đen dễ dàng đồng bộ với các thiết bị trong sân khấu như đèn sân khấu miniđèn tia laser

Ngoài ra, các cổng kết nối được thiết kế phía sau đèn trực quan với các cổng kết nối được chú thích bằng tiếng anh giúp bạn dễ dàng hơn trong việc kết nối với các thiết bị khác. Cổng DMX IN/OUT, bên cạnh là màn hình LED hiển thị các thông số được điều chỉnh qua nút Menu UP Enter và nút Down. Mặt trước là nơi tập hợp 54 bóng LED với công suất của đèn Par LED 3W mỗi bóng.

Với nút Menu có thể điều khiển màu qua nhiều chế độ màu khác nhau

  • CC: Màu chuyển gắt, và tốc độ chuyển màu
  • CP: Màu sẽ chuyển mềm mại hơn và chỉnh tốc độ chuyển màu.
  • DE: Chế độ chuyển màu tự động kết hợp giữa 2 chế độ CC và CP.
  • Chế độ đứng từng màu: R255, G255, B255, O255 (Với 255 là chỉ số màu, dựa vào các thông số này có thể trộn ra màu bạn ưa thích)

đèn pha sân khấu 54x3w siêu sáng siêu bền

CAM KẾT ĐÚNG CÔNG SUẤT

Trên thị trường hiện nay, một số loại đèn LED sân khấu công bố công suất lớn, nhưng hiệu suất hoạt động không đúng như công suất đã đề ra. Ví dụ như công suất 53x3W nhưng thực tế 53x1W, điều đó làm khách hàng trở nên thiếu tin cậy, chính vì vậy, chúng tôi cam kết đèn hoạt động đúng công suất, với 53 LED mỗi LED 3W tổng công suất là 180 mang đến ánh sáng phủ rộng chưa từng có. Hãy đến Showroom của chúng tôi để được trải nghiệm thực tế và chúng tôi cam kết mở đèn ra cho các bạn xem.

đèn pha sân khấu 54x3w siêu sáng siêu bền

CẮM VÀ CHẠY VỚI CHẾ ĐỘ CẢM ỨNG NHẠC

Bạn chỉ cần cắm đèn và chạy với chế độ cảm ứng âm thanh BeBe. Các đèn sẽ chớp theo nhạc và Zoom hiệu ứng theo tiếng bass của nhạc. Ngoài ra, nếu bạn không phải là mẫu người thích tự động hóa thì có thể tùy chỉnh nhiều chế độ qua nút Menu, các thông số sẽ hiện lên màn hình điều khiển giúp bạn dễ dàng làm chủ ánh sáng. Bạn có thể chỉnh các màu chạy theo tông xanh dương, xanh lá cây, đỏ, hoặc tông chủ đạo màu trắng. Chính vì sự pha màu như vậy sẽ tạo nên nền ánh sáng sân khấu huyền ảo và ấn tượng hơn.

đèn pha sân khấu 54x3w siêu sáng siêu bền

ĐÈN THÔNG DỤNG BẮT BUỘC PHẢI CÓ CHO SÂN KHẤU

Hãy thử tưởng tượng khi sân khấu của bạn không có đèn PAR LED, khi đó ánh sáng trên sân khấu của bạn thực sự rất nhợt nhạt, các chủ thể biểu diễn và phong nền sân khấu trở nên thiếu sức sống và ánh sáng rất mờ tạo nên một khung cảnh thảm họa cho bạn. Chính vì vậy, khi đèn PAR LED được tích hợp vào hệ thống ánh sáng của sân khấu sẽ giúp sân khấu của bạn giải quyết hết những vấn đề đó.
đèn pha sân khấu 54x3w siêu sáng siêu bền

SÂN KHẤU SẼ ĐẸP HƠN KHI MUA 2 ĐÈN TRỞ LÊN

Một đèn là chưa đủ để sân khấu của bạn trở nên lung linh và sang trọng. Khi sử dụng từ 2 đèn pha sân khấu trở lên, sân khấu sẽ đều các màu hơn khi ánh sáng được phát nhiều hơn bởi 2 đèn, hoặc một đèn làm nền sân khấu, đèn còn lại sẽ treo trần rọi trên đầu ca sĩ tạo không gian biểu diễn chuyên nghiệp, sang trọng.
 

GIÁ RẺ - ĐẦU TƯ NHANH LẤY LẠI VỐN

Trên thị trường hiện nay, đa số các dòng pha led đều có mức giá khá cao tuy nhiên không đảm bảo đủ công suất. ở PAR LED 54x3W có mức giá khả rẻ 1.800.000 VNĐ với thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt, hoạt động đúng với công suất cho ánh sáng đủ lớn tạo ra không gian ánh sáng chuyên nghiệp với 4 màu pha vào tạo ra nhiều màu khác nhau sẽ tạo cho doanh nghiệp của bạn được nhiều người biết đến và được nhiều người đặt dịch vụ, chính điều đó sẽ thúc đẩy doanh thu của bạn lên đến mức ngất ngưởng.

Còn chần trừ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoặc đến trực tiếp tại Showroom PAH Lighting 86/4 Ông Ích Khiêm – Q.11 để được trên tay và trải nghiệm ánh sáng chuyên nghiệp mà PAR LED 54x3W mang lại.

2,200,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0

Liên hệ

  • Trương Tam Phong
  • 0362740156
  • 86/4 đường Ông Ích Khiêm - Quận 11 - HCM
  • tamphongttp@gmail.com